Tôi bị anh và nhóm bạn cưỡng bức tập thể

Go down

Tôi bị anh và nhóm bạn cưỡng bức tập thể

Bài gửi by Admin on Mon Apr 04, 2011 12:01 pm

Hiếp dâm, cưỡng hiếp, hiếp dâm tập thể, tụt quần áo, khoe hàng, hiếp mại dâm, nude
Hiện giờ tôi như người chết đuối, tôi không muốn nhớ tới cái đêm kinh hòang đó, nhưng nó cứ bám theo tôi mà không biết phải làm sao.

Tôi và bạn trai quen nhau được 1 năm, anh là người rất đàng hoàng và đang là một nhân viên tếp thị của một công ty lớn. Anh rất yêu tôi, và tôi thật sự rất hạnh phúc khi được làm người yêu của anh. Và mọi chuyện sẽ vẫn rất tốt đẹp nếu như không có chuyến đi định mệnh ấy.

Vào dịp anh được nghỉ lễ, chúng tôi cùng vài ngưới bạn thân của anh tổ chức đi chơi xa, chúng tôi đi Đà Lạt, nhóm toàn là nam, chỉ mình tôi là nữ, nên ban đấu cũng hơi ngại, nhưng vì anh năn nỉ mãi nên tôi dồng ý. Chúng tôi lên Đà Lạt mướn khách sạn, 5 người, nên thuê 3 phòng, anh thuê hẳn cho tôi một phòng riêng vì sợ tôi ngại. Với hành động đó, tôi cảm thấy rất cảm động, và vui sướng vì có một người bạn trai tốt như vậy. Vào đêm cuối cùng ở Đà Lạt, chúng tôi mua đồ về phòng nhậu một bữa cuối cùng, nên anh rủ tôi cùng qua phòng anh tham gia cho vui, tôi đồng ý, mấy bạn của anh chỉ uống bia, nói chuyện và mọi người rất vui vẻ. Sau đó hết bia, mọi người định đi về phòng ngủ, thì một người bạn của anh bảo rằng có mang theo một chai rượi xịn, muốn đem ra đãi anh em, vì nghĩ là bữa cuối cùng nên mọi người đều đồng ý, tôi định về phòng nhưng anh giữ lại nên tôi đành ngồi thêm một chút.

Nhưng không thể tưởng tượng được, chỉ sau mấy ly rượu nhỏ, mà mọi người hầu như đều mất kiểm sóat bản thân, cả anh cũng vậy, ai cũng như những người điên, cười, nhảy và nhìn tôi một cách đáng sợ, tôi vội chạy về, nhưng họ bắt tôi lại, họ ôm tôi, và thay phiên cưỡng bức tôi, cả anh cũng vậy. Tôi khóc lóc, la hét nhưng vô vọng, anh không còn biết tôi là ai, lao vào tôi như một người cuồng dại, tôi bị chính người tôi yêu làm nhục và giúp đỡ cho những tên khác cưỡng bức tôi. Tôi bị hành hạ suốt mấy giờ liền, toàn thân như tê liệt và họ thì lăn ra ngủ. Trong lúc đó tôi hoang mang, và khiếp sợ, trong đầu tôi say sẩm, cố gắng gượng dậy, mặc đồ và chạy ra khỏi nơi thác lọan đó. Về phòng, tôi cố trấn tĩnh rồi ra bến xe về Sài Gòn, chỉ để lại tin nhắn là nhà tôi có việc gấp nên tôi phải về trước.

Sau hôm đó, anh gọi điện thọai cho tôi, và hỏi han về việc nhà của tôi như chưa từng có việc gì xảy ra. Tôi thật sự rất sợ hãi, tôi không biết tại sao anh lại làm như vậy? Anh đang nghĩ gì và bây giờ tôi phải làm gì? Hơn tháng nay, tôi không thể đối diện được với anh, tôi luôn né tránh và anh vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra, cứ bám lấy tôi, và tôi thì càng ngày càng sợ hãi. Tôi không biết chuyện gì đang đến với mình, hãy giúp tôi với!.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết