Những phần mềm giúp làm Flash động dễ dàng

Go down

Những phần mềm giúp làm Flash động dễ dàng

Bài gửi by Admin on Mon Apr 04, 2011 5:39 pm

Với Anim–FX, bạn không cần phải biết gì về Flash mà vẫn có thể làm ra được các Banner đẹp bằng Flash .
Với 1 thư viện với khá nhiều templates có sẵn cho công việc tạo hiệu ứng cho Flash, hy vọng sẽ thấy hài lòng về “sản phẩm” của mình

-Bước 1: khởi động Anim-FX sẽ nhìn thấy giao diện chào mừng.

- Bước 2: nhập các dòng văn bản vào Text 1,2,3,4,5 mà muốn hiển thị trong banner của mình.

- Bước 3: tiếp theo Click vào chữ Splash Anims chọn hiệu ứng cho banner .Trong này có rất nhiều hiệu ứng đẹp để lựa chọn.

- Bước 4: sau khi đã chọn xong và tinh chỉnh vừa ý các thông số như Xpos, Ypost, Size . Nhấn Save Setting và Save Textfile là gần hoàn thành rồi đó.

- Bước 5: vào thư mục cài đặt chương trình để lấy tập tin *.swf và *.txt ứng với tên hiệu ứng Splash Anims mà bạn chọn. Ví dụ ở đây chọn hiệu ứng World Map thì tôi sẽ lấy 2 tập tin worldmap.swf & worldmap.txt . Đến đây là bạn đã hoàn thành banner rồi đó.

Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ tạo đoạn mã cho trang web của bạn nếu không muốn mất công. Bằng cách nhấn vào HTML Code và nhấn General HTML.

Lưu ý: để đọc được tập tin Flash máy yêu cầu phải cài Flash Player. Ngoài ra chương trình không hỗ trợ unicode nên bạn không thể gõ tiếng Việt.

Download :
Code:
http://www.anim-fx.com/download.html
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Những phần mềm giúp làm Flash động dễ dàng

Bài gửi by Admin on Mon Apr 04, 2011 5:40 pm

Flash SlideShow Builder: trình biểu diễn ảnh số tân kỳ -

Dùng các ảnh số để tạo nên các slideshow theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình là chuyện đã quá bình thường. Công cụ mang tên “Flash SlideShow Builder” còn độc đáo hơn ở chỗ có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file Flash huyền hảo.

Cách sử dụng Flash SlideShow Builder (FSB) cũng khá đơn giản, chỉ qua 5 bước thực hiện :

- Bước 1 (Browser): Nhấn vào nút “Browser” trên giao diện -> Tìm đến thư mục chứa các ảnh số cần dùng để tạo slideshow -> Lần lượt kéo và thả các ảnh số cần dùng xuống các khung trống có số thứ tự 1,2,3,4… bên dưới, hoặc nhấn nút “Add All” để đưa toàn bộ ảnh số trong một thư mục vào danh sách xử lý của FSB. Sau khi “Add” xong các ảnh số cần dùng, bạn nhấn vào nút “Edit” trên giao diện để vào bước 2.

- Bước 2 (Edit): Chỉnh độ sắc nét, tương phản, bóng mờ, sắc cạnh của từng ảnh số bằng các thanh trượt nằm trong ô “Basic Editting” -> Chọn các hiệu ứng màu sắc (trắng đen, màu tương phản…) trong ô “Photo Filter”, bạn có thể nhấn nút “Apply to All” để áp dụng hiệu ứng đã chọn cho tất cả các ảnh số -> Thực hiện các động tác xoay ảnh theo đủ chiều hoặc “Crop” hình ảnh ở khung “Rotate and Crop” -> Thực hiện thuyết trình cho từng ảnh số trong slideshow bằng giọng nói của chính mình ở “Audio Record”. Bạn có thể cắm microphone vào máy tính, sau đó nhấn vào nút “Record” để thực hiện quá trình thu âm thuyết trình trực tiếp vào slideshow -> Nhấn vào nút “Text Setttings” để chèn các đoạn văn bản vào các ảnh số trong slideshow. Gõ văn bản cần chèn vào khung “Input the specific illustration to your photo”. Chọn hiệu ứng cho chữ ở “Funny Text Effect”, cũng như chọn font chữ, màu sắc, kích cỡ chữ ở các ô tương ứng. FSB làm việc tốt với mọi font chữ tiếng Việt. Nhấn vào nút “Effect” để vào bước 3.

- Bước 3 (Effect): đây là bước chọn hiệu ứng flash cho slidedshow. Bạn có thể chọn 1 trong 200 hiệu ứng sẵn có để áp dụng cho toàn bộ slideshow hay chỉ áp dụng cho một số hình ảnh… Nhưng tốt hơn hết bạn nên nhấn vào nút “Randomize All” để tất cả các hiệu ứng flash này xuất hiện lần lượt trên toàn bộ slideshow của bạn. Nhấn vào nút “Theme” để vào bước 4.

- Bước 4 (Theme): bạn có thể chọn 1 trong 30 kiểu khung flash cho slideshow ở ô “Theme” -> chọn màu nền cho khung flash ở “Background Color” -> Đặc biệt, bạn có thể chèn cả một album nhạc số của mình vào slideshow flash này ở khung “Background Music”. Nhấn vào dấu “Add” (+) trong giao diện, sau đó tìm đến các bài nhạc số yêu thích của mình để lần lượt đưa vào slideshow. Nhấn vào nút “Publish” để vào bước 5.

- Bước 5 (Publish): đây là bước cuối cùng để hoàn tất slideshow. Trên giao diện xuất bản này, bạn có thể chọn 1 trong 5 kiểu xuất slideshow là: “Publish as SWF” (xuất slideshow thành dạng file flash SWF); “Publish as Online Album” (xuất thành dạng album ảnh để xem trên mạng); “Publish as HTML” (xuất thành dạng một trang web); “Publish as EXE” (xuất thành dạng file tự vận hành EXE) và “Publish as Screen Saver” (xuất thành một trình bảo vệ màn hình).

Chính khả năng xuất slideshow đa hệ như trên đã đưa Flash SlideShow Builder trở thành ứng dụng tạo slide show thuộc hàng số một hiện nay.

Người dùng có thể tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 15 MB hoặc tìm mua bản chính thức tại các cửa hàng phần mềm.Hoặc tìm Crack hay Key ^^
Tại đây
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết