Kiếm Thế: Đại gia Việt tiếp tục vượt mặt Trung Quốc

Go down

Kiếm Thế: Đại gia Việt tiếp tục vượt mặt Trung Quốc

Bài gửi by Admin on Tue Apr 12, 2011 10:17 am

Kiếm Thế: Đại gia Việt tiếp tục vượt mặt Trung Quốc

Kiếm Thế: Tuyệt Thế Giai Nhân cùng Nhà phát hành tặng quà cho game thủ
Kiếm Thế: Gặp gỡ Đế Thiên – Nhà Vô địch giải tổ đội Vô Song Hào Kiệt
Sau sự kiện nhân vật BeoKaKa trở thành người đầu tiên sở “cực phẩm” Phi Phong Vương Giả thì ngay sau đó, cuộc đua cho ngôi vị Vô Song diễn ra gay cấn hơn trên hầu hết các máy chủ. Và điều ngạc nhiên đầu tiên trong cuộc đua này đến từ máy chủ Thủy Kiếm.
Thủy Kiếm được biết đến như server sôi động nhất trên tổng số hơn 60 máy chủ Kiếm Thế. Những cuộc đua tài phú diễn ra căng thẳng và gây cấn, nhiều hi vọng được đổ dồn về phía Jackie về việc trở thành người thứ 2 đạt danh hiệu Vô Song. Nhưng điều bất ngờ đến từ những ngày cuối tháng 3 khi nhân vật SaoMai bất ngờ có cuộc nước rút để vượt qua Jackie và trở thành người thứ 2 sở hữu phi phong Vô Song Vương Giả.

Hình ảnh bảng xếp hạng tài phú trước và sau khi SaoMai trở thành VSVG
Theo ghi nhận từ các game thủ Thủy Kiếm, chỉ sau 3 ngày số điểm tài phú của SaoMai từ 240.000 tăng lên 320.000 và đến thời điểm này đã chuẩn bị đạt mốc 400.000. Điều khá thú vị là mặc dù thời điểm phát hành Kiếm Thế tại nước ra muộn hơn rất nhiều so với Trung Quốc thì trong khi các đại gia Đại Lục chỉ dám “an phận” với bộ trang bị +16 thì các game thủ Việt sẵn sàng “đập” cho mình vài bộ như vậy để nâng cao điểm tài phú.


Phi phong Vô Songn Vương Giả
Nhiều đánh giá ước lượng số tiền BeoKaKa và SaoMai bỏ ra đã vượt qua mốc 3 tỷ VND, điều mà trước đến nay chưa từng có, kể cả với Võ Lâm Truyền Kỳ I – nơi khởi nguồn của những món trang bị trị giá hàng trăm triệu.
Với phát pháo của SaoMai, nhiều game thủ hi vọng sẽ được chứng kiến những cuộc đua tranh giành ví trí quyết liệt hơn nữa trong thời gian tới.
*Ảnh: Kiếm Thế
M.J
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết