Vật phẩm Đặc Trưng, vạn năm truyền tụng

Go down

Vật phẩm Đặc Trưng, vạn năm truyền tụng

Bài gửi by Admin on Tue Apr 12, 2011 10:22 am

Vật phẩm Đặc Trưng, vạn năm truyền tụng.
Ngay khi đất trời khai mở, cỏ cây sinh sôi, tiên nhân ma cùng tồn tại, thiên tiên lẫn nhân gian đã lưu truyền một câu chuyện bất hủ về một nhóm bảo vật có oai lực linh thiêng.
Câu chuyện khởi đầu từ một ngày cuồng phong dữ dội, sấm vang chớp giật, mưa trút nước như muốn nhấn chìm nhà cửa, muông thú...người người khiếp đảm.
Cơn cuồng nộ của thiên địa đã gieo mầm chết chóc khắp nhân gian. Đứng trước nguy cơ của sự diệt vong, một đạo lão trong vùng đã lập đàn tế lễ giữa giông tố, khấn chư thần ban kỳ trân dị bảo cứu độ sinh linh và nguyện mang tuổi thọ của mình ra đánh đổi.
Cảm lòng nhân sinh, thương người chính tâm, các thiên tiên đã hội bàn, mỗi người tự nguyện ban tặng một pháp bảo chống tai trời ách đất, trấn an bá tánh, phù trợ công cuộc kế sinh.
Túi bảo bối kỳ trân phát quần sáng ngân quang bao trùm bầu trời cũng chính là lúc cơn giông biến mất, đất trời cây cỏ lại chan hòa ánh sáng, chim muông réo rắc hòa vang, thành thị lại hoạt động sầm uất và tấp nập...
Tương truyền sau ngày dị thường ấy, cuộc sống được bảo an, thái bình thịnh trị là nhờ có những món bảo vật như Linh Tinh Thạch, Tru Yêu Lệnh Bài, Môn Bài Thành Thị, Bùa Khai Khoáng, Chìa Khóa Linh Tê,...đã được ban tặng. Nhân gian gọi đó là bảo vật Đặc Trưng.

Linh Tinh Thạch
Tru Yêu Lệnh Bài
Môn Bài Thành Thị
Bùa Khai Khoáng
Chìa Khóa Linh Tê


Nhấp vào hình ảnh để xem công dụng vật phẩm
Từ đó trở đi, hễ nhắc đến nhóm bảo vật Đặc Trưng, nhân gian lại lưu truyền câu chuyện ngày cũ và không ngừng nuôi hy vọng kiến ngộ một lần...
Phong Thần huyền bí đã có cơ duyên lưu giữ, kỳ sĩ đã một lần khám phá chưa? Đến Kỳ Trân Các sẽ rõ thực hư!
Pháp chủ kính bút.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết