Phụng Hoàng Cổ Thành bất ngờ xuất hiện

Go down

Phụng Hoàng Cổ Thành bất ngờ xuất hiện

Bài gửi by Admin on Tue Apr 12, 2011 10:37 am

Bắt đầu từ 16/3/2011, Thiên Long Bát Bộ bất ngờ khai mở ngôi thành thị thứ 6 - Phụng Hoàng Cổ Thành, đây cũng là tên gọi chính thức của phiên bản tháng 3 với nhiều điểm hấp dẫn và mới mẻ.

rung tâm của phiên bản tháng 3 chính là phụ bản Phụng Hoàng Cổ Thành Chinh Thảo, diễn ra từ 20 – 22h thứ 7 hàng tuần. Để tham gia phụ bản, người chơi phải có đẳng cấp 75 trở lên, tâm pháp cấp 45 trở lên và ở bang hội cấp 3 trở lên. Đây sẽ là nơi 8 liên minh bất kỳ vào thử sức cùng nhau để tìm ra bang hội chiến thắng. Các thành viên trong bang hội chiến thắng sẽ được vinh dự dẫn dắt người chơi khác tiến vào chinh phục Phụng Hoàng Lăng Mộ và có cơ hội nhận được nguyên liệu chế tạo thần binh mới cực khủng.

Trong phiên bản này, người chơi còn được thử sức với nhiệm vụ chinh phục Thiên Kiếp Lâu. Với đẳng cấp 30 trở lên, mỗi ngày người chơi có thể vào Thiên Kiếp Lâu để thực hiện 10 vòng nhiệm vụ giúp đại sư Phó Kiếp Sinh và nhận được 1 lượng kinh nghiệm hấp dẫn kèm theo phần thưởng Vạn Linh Thạch.

Phiên bản tháng 3 cũng đồng thời ra mắt cộng đồng game thủ bộ thời trang mới Tử Trừng Hiệp Ảnh; trân thú Ấu Xỉ Long cấp 75 – 95 và 2 thú cưỡi mới Xích Lân Bạch Trạch, Thanh Lân Bạch Trạch.
Cũng trong thời gian này, rất nhiều sự kiện khác của Thiên Long Bát Bộ đang diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ như: Nghênh Xuân Chuyển Đản, Hoan Hỷ Chuyển Đản,…
Vui lòng xem thông tin chi tiết tại website: [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết