Bí quyết "cưa đổ tình yêu" của anh chàng gà bông

Go down

Bí quyết "cưa đổ tình yêu" của anh chàng gà bông

Bài gửi by designer pro on Sun Mar 27, 2011 6:16 pm

Mỗi người một bí quyết, nhưng xét cho cùng, phải tùy đối tượng mà lên chiến thuật sao cho hợp lý. Con gái khó hiểu thì sẽ có chiến thuật khó lường.
Hiếu Nam, 19 tuổi. Đội mấy lớp "vỏ chai" lên mặt là ok ngay

Hai đứa biết nhau đã lâu, nhưng phải mất một năm sau mới chính thức liên lạc thường xuyên, vì nàng là cô gái khá mạnh mẽ, ương bướng, tính cách lại thất thường, khó chiều nữa chứ, nên mình phải hết sức kiên nhẫn và đội mấy lớp "vỏ chai" trên mặt đấy.
Mình nhắn tin gọi điện hàng ngày, hàng giờ, để cô bạn quen với sự xuất hiện của mình. Ngoài ra, còn phải gặp nàng thường xuyên nữa, mặc dù nàng bảo: "Cấm anh không được đến, anh mà đến là em không ra gặp đâu đấy". Kệ chứ, nàng nói thì cứ nói, mình sang thì cứ sang, nghe lời nàng để mình chết à, nàng cho out ngay đấy, nhiều vệ tinh vây quanh lắm cơ!
Được cái nàng là cô bé vô cùng dễ thương và nhân hậu, dù có tức thế nào chăng nữa, cũng đâu nỡ bỏ mặc mình trồng cây si cùng với túi hoa quả to đùng và một bông hoa hồng đẹp mỗi lần "hội ngộ".
Pha thêm chút vui tính, hài hước cũng là điểm mạnh để lọt vào mắt xanh cô bé dễ thương của mình, đặc biệt là những lúc nàng bực tức, giận dỗi, mình chỉ cần làm mặt hề, nói mấy câu chọc tức có phần "ngớ ngẩn" nhưng gây cười, đảm bảo nàng sẽ quay mặt đi cười nhe cho mà xem, những lúc đấy, thấy yêu thế chứ!
Để nàng thích, cũng phải mất 5 tháng đấy, chính thức nhận lời yêu thì sau một năm liền cơ, hix! Lâu quá nhỉ, nhưng bù lại chúng mình vừa kỷ niệm hai ngày nàng chính thức gật đầu rụp, iu anh rồi đấy
Nói chung, đấy là chiến thuật của mình, mới áp dụng cho có một người, chưa được thử nghiệm lần hai nên cũng không bít có phải là "trăm trận trăm thắng" không nữa. Nhưng đi ra ngoài, thấy cũng có nhiều "fan hâm mộ" phết đấy, hehe!
Duy Phương, 18 tuổi. Nhớ lắm mà vẫn phải... phớt

Căn bản mình biết nàng cũng có tình ý rồi cơ, nhưng lại tỏ ra kiêu kỳ, mình nhắn tin hỏi han thì trả lời lạnh hết cả người, gì mà phải "hờ hững" ra vẻ lạnh lùng với nhau vậy chứ, đã thế, mình cho biết thế nào là kiêu luôn.
Phớt đúng một tuần không nhắn tin, không gọi điện, không gặp gỡ, không gì cả. Không biết nàng cảm thấy thế nào, chứ mình thì cũng sốt ruột lắm, nóng hết cả người đấy, cứ hết đi ra lại đi vào, cầm điện thoại lên rồi lại đặt xuống, đến cổng nhà nàng rồi lại… lủi lủi mò về, hixhix! Nhớ lắm chứ, mà… chiến thuật nó phải thế, hix!
Mình dám quả cảm bạo gan phớt nàng cũng một phần vì mình có… tay trong, hihi! Con bạn mình và nàng là bạn thân mà, có chuyện gì chẳng moi móc được, thấy nó bảo, nàng cứ hỏi sao tự nhiên mày lại bặt vô âm tín như thế, người đâu mà khó hiểu, hay là có đối tượng khác rồi cho nó out luôn.
Nghe xong mà sướng run hết cả người! Đúng là chiến thuật này cao tay quá đi, mình định te te gặp nàng ngay đấy, mà thôi, chiến thuật thì phải hoàn tất mới thành công, nửa vời thất bại thì phí lắm. Thế là mấy ngày sau, mình yên tâm ăn chơi và chờ giờ hoàng đạo.
Đúng một tuần sau, tin nhắn vừa được gửi đi: "Em đang làm gì, ăn cơm chưa?", ngay lập tức có tin nhắn phản hồi, còn phải nói, mặt mình lúc đấy cứ gọi là rạng rỡ như xuân về, mở vội tin nhắn ra đọc mà mắt long lanh vì sướng, tình cảm hẳn đi, đọc cái tin mà mát hết cả người: "Sao tự nhiên thấy anh im bặt vậy, có chuyện gì xảy ra với anh à", mùi mẫn quá nàng ơi, chí ít cũng phải tỏ ra quan tâm thế chứ, ai như tuần trước, tin nhắn chỉ trả lời mà không bao giờ hỏi lại xem mình đang làm gì, mình thế nào…
Thế là… thế là… thế là… xong, từ hôm đấy, hai đứa nhắn tin gọi điện tình củm hẳn, mình quên mất nàng đổ lúc nào không hay, cứ nhẹ đi, ngọt lịm ra í, tình yêu của mình ấy!!!

designer pro

Tổng số bài gửi : 203
Points : 589
Danh tiếng : 0
Join date : 23/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết