máy hút sữa, máy hút sữa medela swing

Go down

máy hút sữa, máy hút sữa medela swing

Bài gửi by Admin on Tue Apr 12, 2011 5:27 pm


máy hút sữa medela swing - Kidsplaza. Chuyên cung cấp rất nhiều loại máy hút sữa medela swing siêu hấp dẫn với chất lượng hoàn hảo, đủ các loại máy hút sữa của nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới như : máy hút sữa medela swing, máy hút sữa Farlin, máy hút sữa Avent, máy hút sữa Simplisse… với nhiều chủng loại máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện.. tha hồ cho các mẹ lựa chọn ch nhu cầu của ,mình với giá cạnh tranh.
Mời ghé thăm trang chủ : http://mayhutsuamedela.com

máy hút sữa medela swing - Kidsplaza. Chuyên cung cấp rất nhiều loại máy hút sữa giá siêu hấp dẫn với chất lượng hoàn hảo, đủ các loại máy hút sữa của nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới như : máy hút sữa medela swing, máy hút sữa Farlin, máy hút sữa Avent, máy hút sữa Simplisse… với nhiều chủng loại máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện.. tha hồ cho các mẹ lựa chọn ch nhu cầu của ,mình với giá cạnh tranh.
Mời ghé thăm trang chủ : http://mayhutsuamedela.comMáy hút sữa Medela swing Manual Breastpump (bằng tay)
Giá bán: 650,000 VNĐ

+ Máy hút sữa medela swing manual Breastpump dựa vào thiết kế theo các máy hút sữa khác dạng hút xilanh, theo đó các máy cổ điển hầu hết dòng sữa chảy ra trực tiếp vào xi lanh mà không có bình trữ sữa trực tiếp, điều này đã gây khó khăn trong việc các bà mẹ.

+ Sữa sẽ được hút ra sau khi kéo piston, máy tự động xả áp lực sau khi piston ngừng kéo.

+ Dòng máy hút sữa medela swing đang là một trong các sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam (khoa phụ sản bệnh viện Việt Pháp đang sử dụng máy hút sữa medela như một giải pháp tối ưu nhất).

Phụ kiện kèm theo máy:


Phụ kiện kèm theo máy hút sữa .

+ 01 Piston

+ 01 Phễu chụp vú.

+ 01 Bộ van 1 chiều.

+ 01 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A) .

+ 01 Chân đế bình sữa.

+ 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng Việt Sữa sẽ được hút ra khi kéo piston; máy tự động xả áp lực sau khi piston ngừng kéo.
+ Cho phép điều chỉnh sáu mức áp lực hút khác nhau theo yêu cầu.

+ sp NK Thụy Sĩ.

+ Có thể nâng cấp lên máy dùng máy hút sữa điện Mini Electric
Siêu thị máy hút sữa medela Swing Kidsplaza. Chuyên cung cấp rất nhiều loại máy hút sữa medela swing giá siêu hấp dẫn với chất lượng hoàn hảo, đủ các loại máy hút sữa của nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới như : máy hút sữa medela swing, máy hút sữa Farlin, máy hút sữa Avent, máy hút sữa Simplisse… với nhiều chủng loại máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện.. tha hồ cho các mẹ lựa chọn ch nhu cầu của ,mình với giá cạnh tranh.
Mời ghé thăm trang chủ : http://mayhutsuamedela.com
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết