Hotspot Shield – Bảo vệ kết nối mạng, truy cập Facebook dễ dàng

Go down

Hotspot Shield – Bảo vệ kết nối mạng, truy cập Facebook dễ dàng

Bài gửi by Admin on Wed Apr 20, 2011 11:23 am

facebook login facebook facebook.com www.facebook hi5 www.facebook.com www.hotmail.com faceboo www.facebook.com login facebook pages facebook.it facebook page facebook sign up sign up for facebook facebook.pl facebook proxy proxy facebook facebook sign in unblocked facebook unblock facebook facebook unblock cách vào facebook www.face book.com pagina de facebook tagged chat facebook unblocker truy cap facebook unblock facebook proxy guaranteed facebook fans truy cap facebook bị chặn


Hotspot Shield là một sản phẩm miễn phí cho phép người dùng truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian, do đó, tránh được các cơ chế lọc nội dung, tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến và đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

HotspotShield giúp bạn vượt qua các ngăn cấm, truy cập Facebook dễ dàng.


Tắt/Bật Hotspot Shield

Để tắt Hotspot Shield, nhấn chuột phải tại biểu tượng màn chắn màu xanh lục trên khay hệ thống và kích ‘Disconnect’. Màn chắn sẽ chuyển sang màu đỏ, biểu hiện rằng đã ngắt VPN. Để kích hoạt lại, nhấn phải chuột lần nữa và chọn ‘Connect’.Trong khi kết nối, chọn ‘Properties’ từ biểu tượng trên khay hệ thống để xem địa chỉ IP hiện thời là gì. Mặc dù Hotspot Shield là miễn phí, nhưng nó đặt một quảng cáo ở phía trên trình duyệt khi lướt web. Nhưng đây chỉ là một giá nhỏ cho bảo mật điểm hotspot. Bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình này với mạng ở nhà nếu mạng có nguy cơ bị tấn công.
Link download
Code:
http://hotspotshield.com/downloads/thank-you/
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết