Ba mẹ - Ngôi sao và Thần tượng đặt nhầm chỗ

Go down

Ba mẹ - Ngôi sao và Thần tượng đặt nhầm chỗ

Bài gửi by designer pro on Sat Apr 23, 2011 3:00 pm

Mỗi người đều có thần tượng cho riêng mình…1 ca sĩ, 1 nhóm nhạc, 1 diễn viên….Họ có thề bỏ ra cả mấy triệu để đi xem thần tượng chỉ trong phút chốc để thỏa mãn sự thần tượng trong mình….
Không những thế còn tìm kiếm và bắt chước cách ăn mặc và phong cách theo thần tượng…họ làm mọi thứ…. Có người còn tôn sùng cả thần tượng của mình như 1 vị thánh
….Thế nhưng ít ai quan tâm và biết được rằng trong gia đình mình còn có 2 người mà mình nên thần tượng hơn trên hết tất cả mọi thứ … đó chính là Ba và Mẹ của mình.
Ba mẹ sớm hôm tần tảo vất vả để kiếm tiền trang trải cuộc sống hàng ngày, với bao điều lo toan trong cuộc sống thế nhưng vẫn chăm sóc tốt và cho ta đủ mọi thứ….Vậy sao Ba mẹ ta không phải là thần tượng của mình mà lại là những người ta chưa từng quen biết , chưa từng làm bất kì điều gì cho chúng ta….Cho dù nếu có thì cũng chỉ là sự giải trí, sự mua vui trong những khi ta buồn.
Mỗi khi có 1 nhóm nhạc hay ca sĩ nào trong nước hay nước ngoài biểu diễn, có rất nhiều các bạn đã tỏ ra thái quá, sư hâm mộ cuồng nhiệt như vậy dường như là không cần thiết lắm. Theo mọi người thì mọi người nghĩ như thế nào về việc này. Xin cho nhox thêm ý kiến đóng góp vì đây chỉ là ý kiến chủ quan của riêng nhox…

designer pro

Tổng số bài gửi : 203
Points : 589
Danh tiếng : 0
Join date : 23/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết