Tôi không thể ngừng yêu dù biết anh có vợ

Go down

Tôi không thể ngừng yêu dù biết anh có vợ

Bài gửi by Admin on Sat Apr 23, 2011 5:01 pm

Tình yêu - Giới tính
Tôi không thể ngừng yêu dù biết anh có vợ
Tôi không cần anh phải ở bên cạnh và thuộc về tôi. Tôi không muốn chiếm hữu anh, càng không muốn tranh giành bố của những đứa trẻ có thể là học sinh của tôi sau này.Ảnh minh họa

Có phải yêu nhau là phải ở bên nhau trọn đời và đi đến hôn nhân không? Với tôi, hiện tại điều đó không nhất thiết. Bản thân tôi đang có rất nhiều nỗi dằn vặt mong nhận được lời chia sẻ từ các bạn.
Tôi là một cô giáo tương lai, chỉ còn hơn một năm nữa tôi sẽ ra trường và thực hiện nhiệm vụ nghề giáo cao cả của mình. Là người có học nhưng dường như suy nghĩ của tôi trong tình yêu còn khá nông cạn. Tôi cũng không biết đó có phải là tình yêu thật sự không nữa.
Tôi học ở thành phố, xa nhà chỉ gần 30km mà thôi, nên tôi về nhà thường xuyên. Vì thế mà tôi dần quen thân với anh - người lái xe buýt trên tuyến đường tôi hay đi. Anh cởi mở và có môt nụ cười dễ mến, có lẽ vì nụ cười đó mà tôi để ý đến anh. Lúc đầu, anh nói mình chưa có vợ và tôi tin điều đó. Tôi đã đi theo xe anh đến nhiều nơi, để được trò chuyện cùng anh trong những ngày nghỉ học. Tình cảm của tôi dành cho anh ngày càng lớn dần thì bỗng một ngày tôi phát hiện được anh đã có vợ và 2 con. Trái tim tôi buốt giá. Tôi gọi điện cho anh xác minh sự thật. Lúc đầu anh chối nhưng sau cũng thừa nhận. Tất nhiên, đó là cú sốc đối với tôi.
Những lúc thấy anh nói chuyện cùng vợ, lòng tôi đau nhói. Một thời gian sau, tôi đã ổn định lại tinh thần. Tuy nhiên, một mặt tôi vẫn thường xuyên nhắn tin với anh, mặt khác lại khuyên anh hãy chăm sóc con cái vào những ngày nghỉ để tình cảm bố con thêm quấn quýt. Nhưng cả hai vẫn có quá nhiều cơ hội gặp nhau bởi cùng đi trên một chuyến xe về nhà tôi. Bởi vậy, tôi càng khó quên được anh.
Chúng tôi vẫn tâm sự và trao nhau ánh mắt nồng nàn say đắm. Có lúc tôi đã không kiềm chế được tình cảm, tôi nhắn tin thổ lộ với anh rằng: tôi đang rất yêu anh. Thời gian này, tôi cũng không thể tập trung học hành được. Đầu óc luôn nghĩ về anh. Chưa bao giờ tôi để chuyện tình cảm lấn át việc học như thế này.
Tôi cũng không biết mình có phải là kẻ đi tranh giành tình yêu của người khác không nữa. Giờ tôi nghĩ, mình chỉ cần yêu anh ấy trong lòng thôi, anh sẽ giữ một vị trí quan trọng nơi trái tim tôi. Tôi chỉ mong được nhìn thấy anh cười mỗi ngày, nụ cười mà tôi rất yêu ấy. Tôi không cần anh phải ở bên cạnh và thuộc về tôi. Tôi không muốn chiếm hữu anh và càng không muốn tranh giành bố của những đứa trẻ có thể là học sinh của tôi sau này.
Theo các bạn, tôi có nên duy trì tình yêu này hay không? Tôi năm nay chỉ mới 21 tuổi, anh hơn tôi đến một giáp. Tình yêu giữa tôi và anh trong sáng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Có một điều khiến tôi đau lòng hơn nữa là xung quanh anh cũng có nhiều cô gái vây quanh. Họ thường gọi điện cho anh nói chuyện rất tự nhiên. Tôi mong nhận được lời khuyên chân thành từ các bạn để điều khiển trái tim đi đúng hướng, tránh mắc sai lầm và hại bản thân khi chọn sai con đường...
TƯỜNG LAM
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết