Tại sao núi đôi mãi chẳng chịu lớn?

Go down

Tại sao núi đôi mãi chẳng chịu lớn?

Bài gửi by designer pro on Thu May 05, 2011 4:16 pm

Thực tế, núi đôi ở các XX thường phát triển vùn vụt trong khoảng thời gian 5-6 năm và chúng thường ngừng phát triển khi bạn bắt đầu bước qua độ tuổi 17 hoặc 18. Thời điểm này thường là kết thúc sự phát triển tự nhiên của núi đôi. Tuy nhiên, vẫn có một số điều có thể khiến núi đôi của bạn có thể ngừng lớn hoặc phát triển chậm chạp trong tuổi dậy thì đấy.


Trong một số trường hợp, việc duy trì một chế độ ăn uống nghèo nàn, đạm bạc không đủ dưỡng chất có thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sự phát triển chậm trễ ở núi đôi bạn ạ. Ví như nếu bạn đang thiếu các vitamin, các hormone thích hợp trong cơ thể sẽ không được phát hành và núi đôi sẽ ngừng hoặc chậm phát triển.

Nếu bạn đang có chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu dưỡng chất cần thiết thì bạn phải nên xem lại và tìm cách khắc phục bằng cách áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Ngoài ra, một điều bạn cần nhớ là, chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất không đồng nghĩa với việc phải có tiền hay có kinh tế dư dả nhé. Chỉ cần biết kết hợp khéo léo và thay đổi các loại thực phẩm hàng ngày cũng có thể giúp bạn bổ sung dưỡng chất và vitamin khá đầy đủ đấy.

designer pro

Tổng số bài gửi : 203
Points : 589
Danh tiếng : 0
Join date : 23/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết