Bị bạn qua chát lừa đảo, 3 người mất xe máy

Go down

Bị bạn qua chát lừa đảo, 3 người mất xe máy

Bài gửi by designer pro on Thu May 05, 2011 6:41 pm

HNM) - Ngày 4-5, CA quận Hai Bà Trưng cho biết đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và CA phường Lê Đại Hành khẩn trương điều tra 3 vụ lừa đảo xảy ra liên tiếp tại khu vực Trung tâm Thương mại Vincom. Trong cả 3 vụ việc này, thủ đoạn của tội phạm là vờ làm quen qua mạng internet, rủ đến trung tâm vui chơi rồi lừa lấy mất xe máy.

Cụ thể, sáng 1-5, anh Đỗ Thành Long (SN 1991, ở Hải Bối, Đông Anh) đến CA phường Lê Đại Hành trình báo về việc quen một người xưng tên là Tuấn (không rõ địa chỉ) qua mạng interrnet. Sau đó, hai người hẹn gặp nhau ở Trung tâm Thương mại Vincom. Anh Long đưa xe máy BKS 30L7-1697 cho Tuấn đi gửi và không thấy Tuấn quay lại. Trưa cùng ngày, anh Vũ Ngọc Minh (SN 1991, trú tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân) đến CA phường Lê Đại Hành trình báo: Sáng cùng ngày, anh được một người quen trên mạng internet, tên là Linh, rủ đi xem phim ở Trung tâm Thương mại Vincom. Anh Minh đi xe máy BKS 30K9-2290 đến đón Linh tại đường Nguyễn Trãi, chở đến Trung tâm Vincom. Đến nơi, Linh bảo anh Minh đợi để Linh đi gửi xe và không thấy quay lại.

Trưa 2-5, một nạn nhân nữa là anh Phan Thanh Tùng (SN 1988, trú tại Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa) đến CA phường Lê Đại Hành trình báo: Sáng cùng ngày, anh Tùng được một người quen trên mạng internet, xưng tên là Linh, rủ đi xem phim ở Trung tâm Thương mại Vincom. Anh Tùng đi xe máy BKS 29X6-8529 đến đón Linh tại cổng Công viên Thống Nhất (đường Lê Duẩn). Đến nơi, Linh lại nhận đi gửi xe và không thấy quay lại.

Minh Tiến

designer pro

Tổng số bài gửi : 203
Points : 589
Danh tiếng : 0
Join date : 23/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết