MXH và cái chết của Bin Laden

Go down

MXH và cái chết của Bin Laden

Bài gửi by Admin on Wed May 11, 2011 4:18 pm

Sau 10 năm ra đời, MXH đã có những thay đổi đáng kể ảnh hưởng đến cuộc sống và hành vi của chúng ta trong cuộc sống. Trước những sự kiện lớn được toàn thế giới quan tâm, bạn sẽ nhận thấy MXH ảnh hưởng đến cách thức nhận thông tin của chúng ta như thế nào.
Cái chết của Osama Bin Laden là một ví dụ minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng của MXH trong đời sống cũng như hệ thống thông tin trên thế giới. Nếu bạn là một cư dân mạng thường xuyên, bạn sẽ nhận được thông tin về cái chết của Osama Bin Laden từ Facebook, Twitter hay các MXH mà bạn sử dụng trước cả khi bạn đọc thông tin đó từ báo chí.
Thực tế, bạn còn yêu thích việc cập nhật thông tin về sự kiện này từ các MXH nhiều hơn bởi tính thời sự và liên tục của nó. Ngoài ra, những bình luận của người dùng trong mạng của bạn về sự kiện này cũng là một yếu tố khiến bạn yêu thích việc cập nhật thông tin từ nguồn này hơn.
Chúng ta nhận được khá nhiều phản hồi về sự kiện Osama bị tiêu diệt. Thông tin liên quan đến sự kiện này đã vượt xa những kỉ lục mà các thông tin khác thiết lập trước đây. Điều này chứng tỏ MXH ngày càng có tầm ảnh hưởng và ăn sâu vào cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là một số hình ảnh thống kê trong vòng 24h kể từ khi Osama Bin Laden bị giết. Hãy cùng xem để tìm hiểu MXH đã có những mốc kỉ lục mới như thế nào nhé.
Những con số thống kê bất ngờ

31% người dùng nhận được thông tin từ Twitter, 20% nhận được thông tin về cái chết này từ FaceBook.
Hơn 350 review về sự kiện này trên Google Map liên quan đến địa điểm tiêu diệt Osama Bin Laden


450k+ người “thích” cái chết của Bin Laden…

1000 hình ảnh có liên quan và 20% liên kết đến những thông về cái chết này.

Hình ảnh Nhà Trắng theo dõi cuộc đột kích tiêu diệt Bin Laden nhận được 600k view trong 1 giờ đầu tiên sau khi đăng và 13k view trong phút đầu tiên được đăng.
Hơn 13.000 Video đã được upload lên YouTube.

Cái tên Osama Bin Laden đã tăng lượt tìm kiếm lên 98550% lần trên Yahoo.

Những website đăng tải tin tức về sự kiện này nhận được hơn 4 triệu lượt xem mỗi phút kể từ sau khi tổng thống Mỹ Obama thông báo về sự kiện Osama Bin Laden bị tiêu diệt.
Kết luận
Đây thật sự là những con số ấn tượng. So với sự kiện Micheal Jackson chết xảy ra cách đây gần 1 năm thì những con số về cái chết của Osama Bin Laden đã bỏ xa. Không biết website các bạn có đăng thông tin về sự kiện này hay không và sự kiện này ảnh hưởng đến sự phát triển của website bạn như thế nào nhỉ …
Dịch từ bài viết – Dịch bởi anh Nguyễn Duy Nhân – http://vnwebmaster.com
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết