Update các Hướng dẫn chi tiết vể 9D USA của nhiều tác giả !

Go down

Update các Hướng dẫn chi tiết vể 9D USA của nhiều tác giả !

Bài gửi by Admin on Mon Apr 11, 2011 4:44 pm

@: Copy nguyên 2 văn bài của Moon[Black] và ngtuanvl
1 - Moon[Black] : Hướng Dẫn gần chi tiết về 9D ACCALIAM !!!
Hi all .
Trước hết mình xin nói rằng : Toppic này chỉ để các bạn tham Khảo (ko lôi kéo , mời chào
9D Acc : Games được phát hành tại Us và Eu.Ngôn ngữ TA (tất nhiên rồi : nhưng nếu các bạn biết tiếng khác thì có thể trọn ở phần Option Icon).Không hack , không Auto (cũng có nhưng các phần mềm Auto thông dụng mà các bạn đang dùng o 9D VN ko dùng được . VGM,GM Onli liên tục , nếu có lỗi games hoặc Q thì có thể Pm để xin giúp đỡ .)
Tỉ lệ EXP,Drop item phải nói là tương đối thấp. Nhưng cái này chả sao :vì T4,6,7,CN đặc biết là t7 va CN Event x EXP nhiều có thể la x4 ,5 ,6 tăng tỉ lệ Drop (rớt đồ )>>> cái này giải thích vì sao mà các bạn ONli vào lúc ko Event thì Sever xanh hợac Normal , Train trong Event nhanh hơn rất nhiều khi không có Event , nên tụi nó tập trung On vào lúc đấy Sever Gần Full nhiều lúc là Full (Red).
Các bạn có thể Dowload game bằng link này : [You must be registered and logged in to see this link.]
Quên : Event bắt đầu ~4h pm Eu . tức là khoảng 22h ở VN .
Lưu ý : Tụi nó chơi rất lịch sự (không Ks Boss , không chửi nhau trên kênh chát chung , nếu cần giúp thì nó giúp rất nhiệt tình)Nhưng mà có phải ai cũng tốt hết đâu cho nên khi gặp thằng nào ..v..v thì đưng chửi nó làm chi cho mất công . Nếu ai thích Bạch Đạo (BD, WHite) thì có thể pm với Hội VIETBLOOD_CZ của tụi bên CH Czech. Bọn nó cúng khá tốt lvl tương đối cao co ông RuouQuenSau max lvl h hình như chơi lại . Khuyên các bạn nên chơi Black vì Black h toàn New mem lvl yếu chơi ở Black để còn cầm trùm mem Việt .
Nhiều bạn sợ mơi vào mà nhiều đứa max lvl thì chơi gì nữa : cái này không cần lo , vì giờ nhiều mem mới lắm toàn gà chơi rất đông ở môn phái >> khỏi sợ cô đơn . Tớ mới Ngũ Long 10 vào kill như thật .Nhiếu đứa Hyb lvl cao hay về buff cho , cho nên nen lvl cũng nhanh .
Còn đây là link Webs [You must be registered and logged in to see this link.] các bạn có thể tạo nick ở đấy.(nếu ai không lập được thì lập một cái Email rồi pm nên đây mình sẽ lập hộ ).
Cái khác nữa là : Không phải ai cũng hiểu TA (tớ chả biết gì ) Nhưng có phần mềm hỗ trợ đổi ngôn ngử games nên không cần lo . Cái này các bạn vào Toppic giới thiệu 9D JP sẽ tìm được nếu không dùng được thì pm tớ tớ gửi cho và hướng dẫn luôn .
Nếu các bạn chơi bên Hắc Đạo (Black clans ,HD) thì có thể pm tớ Moon[Black] or HoaMocLan của con bạn , nó On nhiều hơn tớ vì chơi cùng nick mà nó toàn cướp máy .
Cái nữa là : nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Acc card = Visa hoặc Mastercard . CÒn tiền game thì kiếm cũng dễ nếu ai nhanh nhậy một chút thì có thể nên 100kk là bình thường nhờ các Event.
[I]Đồ đạc Item : đồ 200>600deff (tương đối đắt 600deff = 600kk ). đồ 4 túi môn phái tăng HP , MN thì rẻ ~1,5kk . Thu THập VDG (WD) rất đầy đủ , từ LD dến vũ khí . Nếu chăm chỉ đi mở Gold box (20 lucky gold = 1 HT Blood Ess)có ở các Map thì lên tiền rất nhanh .Vũ khí + 9 khá phổ biến .+ 12 cúng khá hiếm nhưng có thể chiêm ngưỡng khi vào HSB (BP). Vật trang trí Crit ~ 2kk (10%).vật trang trí sưc tấn công hồn , âm , dương , thần bán khá nhiều , tùy theo dame tăng mà giá chênh lệch rất nhiều VD 250 dame ~15 > 20kk.vũ khí 4 slot .... nhưng cái chính là rất đắt.
Cảm nghĩ riêng của tớ : Tớ rất thich games này từ hồi ở VN . h` thấy bảo Hack nhiều quá nghĩ cũng tiếc cho một games hay .
+ Nhiều bạn cho rằng tỉ lệ EXP và Drop như vậy ko muốn chơi : Games nào cũng vậy nếu bạn không chịu khó train thì lam sao ma nên được . TỈ lệ như vậy nhưng bù lại Event rất nhiều và chính xác . Đội ngũ VGM , GM chuyên nghiệp , lơ ngơ là Band ngay .
+ games này mà hack thì chơi làm gì nữa (mình thì cày đêm ngày , trong khi nó chỉ cần vài h bằng bố mình rồi thử hỏi chơi làm gì .)
+ đã là chơi game thi cần nhất là đông người chơi : thử hỏi chạy từ HP > Bắc hải mà chả gặp ai thì luyện chi? để cho mình xem à . Ít người chơi tươg lai games cũng rất mờ mịt (9D JP là một ví dụ)
+ nhiều ban lại cho rằng đồ đặc nhiều thế mất hết hứng cày cuốc . Dạ xin thưa nếu bạn không có Acc Card thì nhưng cái đồ bày bán đấy ra HP hay về tận môn phái đấy là một cái gì đấy quá khó khi muốn chạm vào đấy ạ .
Tất nhiên là đâu phải đứa nào cũng có tiền đâu , cho nên các bạn khỏi sợ ra HSB bị kill (nhiều đứa còn Gà hơn mình nhiêu )cái chính vẫn cứ là LVL cao

Tạm vậy đã !!! Have fun for all
---------

2 - ngtuanvl : Hướng dẫn,đến với 9D US sever Asura PK!HOT!
_Cuối cùng thì 9D ViệtNam cũng đóng cửa,đó cũng là điều sớm muộn thui.Chắc hẳn cũng còn nhiều anh em 9D muốn tìm bến đổ mới.Mình xin thay mặt anh em chơi 9D Acclaim Sever US Asura PK,thân mời các anh em đến và chung vui nơi miền đất mới.Bảo đảm các bạn sẻ tìm thấy niềm vui như 9D ViệtNam mới bắt đầu,và khám phá hết những gì còn lại của 9D.Chắc còn nhiều người chưa biết đăng ký va chơi như thế nào.Ai chưa biết thì xem dưới đây,còn ai biết rùi xin hướng dẩn thêm nhe!
+Download:http://9dragons.acclaim.com/download.html
+Đăng kí tài khoản:http://9dragons.acclaim.com/9dregistration.html
_Down cái này về [You must be registered and logged in to see this link.] fake IP rùi đăng kí bình thường nhe các bạn.
_Down OPERA về rùi đăng kí trên OPERA cũng được không cần fai FAKE IP.
Các bạn đừng sợ bùn vì có rất nhiều người chơi lai VietNam lẫn US.Đừng sợ chênh lệch level vì nếu các bạn chịu train và cò điều kiện nạp card EXP sẽ rất nhanh.Tầm 4 tháng lên ĐăngPhong rùi .Event thì tuần nào cũng có,rất đông vui và hấp dẩn.
VD:event X5 EXP ban xài card EXP thì sẽ được X10 đó nhanh không hehe.....CL train 4h event là up 1level .
Còn nhiều cái rất hấp dẫn đang chờ các bạn đó.Hãy đến đây 9D US Sever Asura PK. ( nguồn : [You must be registered and logged in to see this link.]

---------------------

Ai đã đọc bài này mà vẫn còn thắc mắc xoay quanh vấn đề 9D US thì vui lòng BẤM VÀO ĐÂY ( link 1 ) hoặc bấm VÀO ĐÂY ( link 2 ) để post bài đặt câu hỏi. Tránh lập topic trùng lặp một chủ để gây khó khăn cho các chủ đề khác và làm phân tán việc theo dõi của tất cả mọi người.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết