Tổng thống Mỹ Obama trao đổi thư mật về Bin Laden? (Video)

Go down

Tổng thống Mỹ Obama trao đổi thư mật về Bin Laden? (Video)

Bài gửi by Admin on Wed May 11, 2011 3:57 pm

Barack Obama Mỹ Osama Bin Laden Trao Đổi Thư Mật Video
Cư dân mạng đang xôn xao sau khi một kênh truyền hình tin tức tại Italia đã “bắt quả tang” cảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama trao đổi thư mật với một tướng lĩnh cấp cao của quân đội Mỹ, chỉ 2 ngày trước khi trùm khủng bố Osama bin Laden bị tiêu diệt.

Trong đoạn video được chiếu trên kênh truyền hình Rai News 24, ông Obama đang bước xuống từ chiếc Không lực Một tại Cape Caneveral ở Florida hôm 29/4. Đón Tổng thống là Thiếu tướng Ed Wilson của Không quân Mỹ.

Tổng thống Mỹ Obama trao đổi thư mật về Bin Laden? (Video)
Trước khi đặt chân xuống đường băng, ông Obama bị nhìn thấy đút tay vào túi quần lấy ra một thứ gì đó khá nhỏ rồi chuyển cho Thiếu tướng trong lúc bắt tay. Đáp lại, ông Wilson cũng lấy ra từ túi quần một thứ gì đó rồi trao cho nhà lãnh đạo Mỹ.

Sau khi video được phát, cư dân mạng xôn xao đồn thổi về việc hai người đã trao nhau thứ gì.

Hành động trao đổi diễn ra đúng vào ngày Tổng thống Obama ra lệnh cho các lực lượng Mỹ thực hiện sứ mệnh nhằm tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden tại Pakistan.

Một số cư dân mạng do rằng Tổng thống và vị tướng lĩnh đã trao đổi thư từ bí mật. Tuy nhiên, một số người khác lại khẳng định rằng họ chỉ trao đổi những đồng tiền xu - một truyền thống ít được biết đến trong giới chức quân đội Mỹ.

Xem video: https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=F7VVLKVYr3Q
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 985
Points : 2798
Danh tiếng : 0
Join date : 13/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://chobe.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết